.st0{fill:#FFFFFF;}

The Cucumber Book – Matt Wynne, Aslak Hellesoy 

Nếu bạn là một tester trong team agile, rất có thể bạn đã thực hiện kiểm thử chấp nhận các user story mà bạn muốn tự động hoá. Cuốn sách này dạy cho bạn những phần cơ bản của BDD, cách viết Gherkin đúng và đúng định dạng mà dễ hiểu, ngay cả những bài kiểm tra tự động của bạn.
Bạn sẽ học cách sử dụng Gherkin DSL của Cucumber để mô tả bằng ngôn ngữ đơn giản – hành vi mà khách hàng của bạn muốn từ hệ thống.
Cuốn sách này sẽ cho bạn thấy làm thế nào để thể hiện ý tưởng của khách hàng thành một tập hợp rõ ràng, đặc tả khả thi mà mọi người trong team có thể đọc. Bạn sẽ học được cách làm thế nào để áp dụng những ví dụ này trong Cucumber. Bạn sẽ xây dựng đúng mã để khiến cho khách hàng của bạn hài lòng, chứ không phải là một dòng nữa.
Được viết bởi người tạo ra Cucumber và là một trong những người dùng và người đóng góp nhiều kinh nghiệm nhất, cuốn sách Cucumber là một hướng dẫn cung cấp cho bạn và team của bạn những kiến thức bạn cần để tự tin bắt đầu sử dụng Cucumber.
Chúng tôi xin dành tặng bạn cuốn sách The Cucumber Book, hãy download miễn phí tại đây: DOWNLOAD
Nếu thấy hay và hữu ích, xin hãy chia sẻ trang web này đến với nhiều người hơn để cùng nhau xây dựng cộng đồng KIỂM THỬ PHẦN MỀM VIỆT NAM lớn mạnh bạn nhé.

related posts:
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}